Sản phẩm dịch vụ

Tin tức và bài viết

Chia sẻ lên:

 

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Công nghệ Hóa Dầu Thiên Nhiên là chi nhánh của Công ty Baling Petrochemical Trung Quốc tại Việt Nam.

Chủ yếu tham gia nghiên cứu dung môi hóa chất, Thinner, điều phối, buốn bán. Là đại lý phân phối của các Tập đoàn sản xuất hóa chất lớn bậc nhất.

Tổng công ty Baling Petrochemical thành lập vào năm 1969, sở hữu nhiều các doanh nghiệp sản xuất, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có thương hiệu riêng. Từ trước đến nay luôn tuân thủ nguyên tắc đứng hàng đầu là đảm bảo chất lượng, khách hàng là thượng đế, uy tín, thành thật.

Ở các thành phố Trung Quốc và các nước Đông Nam Á bình quân mỗi quốc gia đều có các chi nhánh, mạng lưới bán hàng ở khắp nơi, hàng hóa đa dạng, chất lượng đảm bảo, thậm chí được các đại lý phân phối lớn đánh giá cao và tin tưởng.

Đi theo bước tiến của toàn cầu hóa, Việt Nam cũng tiến hành công cuộc đổi mới và đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế, điều kiện tốt thu hút các nhà đầu tư đến đầu tư tại Việt Nam. Công ty chúng tôi được thành lập với mục đích cung cấp đơn giá hợp lý, cung cấp thuận tiện, thị trường sản phẩm hóa chất da dạng để giảm chi phí lưu kho, giảm giá thành, rút ngắn chu kỳ đặt hàng. Chúng tôi tập hợp các sản phẩm chất lượng cao toàn cầu, phục vụ tối ưu.

Sản phẩm công ty phục vụ chủ yếu cho ngành gỗ, đồ gỗ nội thất, nguyên phụ liệu giày, vải da, nhựa, phun sơn, in ấn, in lụa các loại, túi sách, ép, dán, chiếu sáng, điện tử, đồ chơi, ngủ kim,…

Hy vọng được tiếp xúc, hợp tác với các khách hàng, nhà cung ứng để cùng nhau phát triển ngành công nghệ hóa chất lên tầm cao mới.

Chúng tôi hoạt động theo phương châm: chất lượng sản phẩm tối ưu, giá cả tốt, phục vụ khách hàng chu đáo.

 

Chính sách chất lượng:

1. Tuân theo quy định và yêu cầu trong ngành hóa chất. Duy trì và tiếp tục phát huy công tác bảo vệ môi trường và đề phòng ô nhiễm.

2. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mục tiêu đạt được sự hài lòng lớn nhất từ phía yêu cầu khách hàng.

 

Nguyên tắc phục vụ:

Tuân thủ: “Chất lượng hàng đầu, uy tín, khách hàng là thượng” dùng làm nguyên tắc.  “Chất lượng – Uy tín – Phục vụ” dùng làm tư tưởng. Cùng với những khách hàng thân thiết cùng tạo ra huy hoàng. Hoan nghênh gọi điện cho chúng tôi tư vấn.